Advertisement

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp Hà Nội

phòng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

Chụp Quảng cáo có nhất thiết phải chỉn chu và chill không?  Nhiếp ảnh gia : 

Don McCullin Nhiếp ảnh đối với tôi không phải là nhìn mà là cảm. Nếu bạn không thể cảm nhận được những gì bạn đang nhìn, thì bạn sẽ không thể nào làm cho người xem cảm nhận bất cứ điều gì khi họ nhìn vào bức ảnh của bạn” 

Chụp ảnh quảng cáo là một trong những hình thức tiếp thị cơ bản, đưa thông tin sản phẩm đến mọi người thông qua hình ảnh. Để đạt được hiệu quả về chất lượng hình ảnh của sản phẩm thì bức hình ảnh quảng cáo sản phẩm phải truyền tải được thông tin cần và đủ đến người xem để họ có thể hình dung ra sản phẩm thực tế như thế nào. Cho nên Các nhà nhiếp ảnh phải chụp làm sao để để bức ảnh đẹp, toát lên ưu điểm của sản phẩm để tạo ra một bức ảnh truyền tải nhiều nhất thông tin đến cho người xem hình ảnh sản phẩm đó, đó là cái khó trong chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

>>> Dịch vụ chụp ảnh trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội


1. Chụp ảnh quảng cáo với chiến dịch truyền thông có vai trò như nào?

chụp ảnh sản phẩm có nên hay không

Sự bùng nổ về chuyển đổi số chính vì vậy với nhiều công ty,dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp được hình thành, Nên rất khó với việc lựa chọn đơn vị chụp ảnh sản phẩm và quay video sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn là yếu tố rất quan trọng và gặp nhiều khó khăn để có những bức hình đẹp và truyền tải đủ thông tin tới người mua sản phẩm đó chính vì thế bạn cũng nên có những kiến thức cơ bản về chụp ảnh cũng như kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm.

Team chụp ảnh sản phẩm

2. chụp ảnh quảng cáo cần Lưu ý gì:

Để bạn có thể lựa chọn được ekip chụp ảnh sản phẩm,quay phim sản phẩm để quảng cáo online  thực sự mang lại hiệu quả của kinh doanh cho sản phẩm đó sau những bức hình, bạn cần có một trong số các tiêu chí lựa chọn sau đây :

- Những Studio chuyên chụp hình và quay video quảng cáo chuyên nghiệp, với những trang thiết bị phù hợp với đặc thù từng sản phẩm , có những concept bắt mắt, ấn tượng , phối cảnh tự nhiên,đèn  chiếu ánh sáng hoạt động tốt. Để có buổi chụp ảnh, quay video quảng cáo về sản phẩm thành công như ý muốn, bạn nên đến tận nơi studio chụp ảnh sản phẩm quảng cáo để bên studio chụp ảnh cho sản phẩm của bạn sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về những bức ảnh của sản phẩm bạn cần chụp và quay video về sản phẩm đó.


- Ý tưởng về hình ảnh và bối cảnh chụp : bạn hãy chắc chắn với những gì mà bên studio chụp ảnh đã tư vấn cho bạn những decor mà bạn ưng ý nhất đó là phong cách những bức ảnh về sản phẩm của bạn định chụp và đã có những đạo cụ để decor giúp cho bức ảnh của bạn sinh động và phù hợp với sản phẩm.

- Thợ Chụp ảnh : bạn cần tìm hiểu về tay nghề của các thợ ảnh cá nhân nếu bạn định thuê họ chụp , để đảm bảo ảnh của bạn chụp ra đúng với màu sắc và đẹp nhất.


Cùng với sự am hiểu về kỹ thuật chụp ảnh sẽ giúp cho thợ chụp ảnh phát huy và bộc lộ hết được các góc đẹp của sản phẩm, tạo ra những bức ảnh mang ưu điểm của sản phẩm qua những  góc máy khác nhau chúng mang lại cho sản phẩm của bạn hiệu quả cao trong bán hàng với sản phẩm bạn bạn cần chụp .

 

>> >Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

3. Chụp ảnh sản phẩm, quay video quảng cáo bạn Tự chụp hay thuê ekip chụp chuyên nghiệp?

Với xã hội ngày nay chụp ảnh đã rất quen thuộc với mọi người , trong đó có các thợ chụp ảnh nghiệp dư. các chủ cửa hàng cũng đã tự chụp ảnh cho sản phẩm của hàng mình để bán hàng online, như các cửa hàng bán sản phẩm giày dép, quần áo… cũng đã tự chụp ảnh. Nhưng để có những hình ảnh đẹp và chuẩn hóa seo khi bán hàng online thì bạn nên thuê những ekip chuyên chụp ảnh và quay video sản phẩm quảng cáo online, thay vì bạn xây dựng một đội ngũ nhân viên cho bên bạn để chụp sản phẩm của mình sẽ rất tốn kém, với việc bạn thuê những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp bên ngoài sẽ có chi phí thấp hơn rất nhiều. 

Dịch vụ chụp ảnh, quay video sản phẩm quảng cáo tại Gold Media cùng với những nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động với công việc sẽ tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất truyền tải mọi thông tin đến người xem về sản phẩm đó. Tại Gold Media các thiết bị chụp ảnh sản phẩm được lựa chọn chuyên nghiệp và hiện đại đảm bảo làm hài lòng quý khách. 

* Các loại hình chụp ảnh, quay video  - Thiết kế tai DDDDDD: 

Chụp ảnh sản phẩm như mỹ phẩm đồ gỗ myc nghệ, trang sức …

Chụp ảnh sự kiện, Profile cá nhân và doanh nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo theo concept, kịch bản theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế catalogue, brochure, ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp…

Quay video công trình hoàn công nhà hàng, video giới thiệu sản phẩm…


4. Quy trình nhận chụp ảnh, quay video sản phẩm của Gold Media:

- Gold Media tiếp nhận dự án chụp ảnh, quay video sản phẩm:

Gold Media nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ của khách hàng, để có những ý tưởng concept về sản phẩm chụp ảnh và quay video quảng cáo toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm và bắt mắt, đưa ra dự kiến tiến độ về việc quay video hoặc chụp ảnh, lập ra các yêu cầu và mục tiêu cho dự án chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm để thực hiện một từng bước với những yêu cầu của từng dự án mang lại sự tối ưu nhất cho dự án đó.

>>> Báo giá dịch vụ chụp ảnh hội thảo, sự kiện chuyên nghiệp Hà Nội:

- Với nhiều sáng tạo trong quay video, chụp ảnh sản phẩm để có những đoạn video hoặc bức ảnh truyền đầy đủ thông điệp của sản phẩm tới người tiêu dùng.Gold Media đưa ra nhiều phương án, ý tưởng để thực hiện, để khách hàng có nhiều lựa chọn để có bức ảnh tối ưu nhất.

- Giai đoạn chụp ảnh quảng cáo : Được nhận viên Chuyên nghiệp năng động của Gold Media sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp hiện đại chuyên dùng để thực hiện các ý tưởng đã được khách hàng chọn để tiến hành quay video hoặc chụp ảnh sản phẩm quảng cáo. Các hình ảnh sản phẩm khi chụp xong sẽ được hậu kỳ bằng những phần mềm chuyên ngành để cho ra bức ảnh sản phẩm đẹp nhất nhằm truyền tải đến người xem một cách khái quát nhất về sản phẩm .

- Gold Media tiến chỉnh sửa, hoàn thiện >>> bàn giao video hoặc ảnh sản phẩm cho quý khách :

Đến với Gold Media bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất với những tấm hình và video chuyên nghiệp giúp công ty hoặc cửa hàng càng ngày phát triển trên lĩnh vực sô về hình ảnh thương hiệu Gold Media với nhiều dịch vụ khách nhau như thiết kế poster, banner… giúp quý khách hàng tạo dựng thương hiệu số hiệu quả .

Báo giá dịch vụ quay video, chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp.


Mới hơn Cũ hơn